Menu
0906139234

Quảng Cáo Facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín và hiệu quả, Truyền Thông Pro là công ty Agency chuyên chạy Fb Ads có bảng báo giá 2023 chi tiết. Khách hàng cần tư vấn vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Truyền Thông Pro có đội ngũ chuyên chạy Facebook với nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Ads

Truyền Thông Pro là công ty Agency chuyên chạy quảng cáo Facebook chuyên sâu và uy tín, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cách dịch vụ khác về Digital – Marketing như: Dịch vụ seo website tổng thể, dịch vụ quản trị & chăm sóc website, dịch vụ chạy quảng cáo google, dịch vụ chạy quảng cáo tiktok, dịch vụ thiết kế theo yêu cầu…

CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ được triển khai cho thị trường trong và ngoài nước. Truyền Thông Pro tự hào là một trong số ít những đơn vị có quy trình làm việc được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp.

Truyền Thông Pro sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng các thông tin. Chúng tôi luôn công khai minh bạch các thông tin đến khách hàng. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ thông tin về chi phí & hiệu quả.

SÁNG TẠO

Chạy quảng cáo Facebook đòi hỏi người chạy phải có kinh nghiệm và sáng tạo nội dung (Content) để quảng cáo hiệu quả hơn, nắm bắt được hành vi mua hàng. Sáng tạo và luôn luôn cập nhật liên tục, tối ưu chiến dịch ngày càng tốt hơn.

Bạn có nhiều chọn lựa về chọn loại hình quảng cáo hình ảnh hay video, trong mỗi hình ảnh sẽ được thiết kế và video thì lên kịch bản thế nào để đảm bảo quảng cáo của bạn có giá thầu rẻ nhất. Đội ngũ của chúng tôi sẽ phụ trách sáng tạo.

UY TÍN

Đến với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi bạn sẽ luôn luôn an tâm về chất lượng và uy tín, chúng tôi sẽ cài đặt chiến dịch cho bạn tối ưu nhất để tối ưu ngân sách quảng cáo mỗi ngày. Có hợp đồng rõ ràng và cụ thể.

Bạn sẽ tự quản lý được ngân sách của mình, khách hàng tự quản lý ngân sách, Truyền Thông Pro là đơn vị quản lý về mặt kỹ thuật và các đề xuất tối ưu. Do đó giữa khách hàng và chúng tôi luôn luôn có sự minh bạch tài chính trong suốt quá trình làm việc.

Tại Sao Bạn Nên Chạy Quảng Cáo Facebook ADS

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng Facebook như một kênh marketing chủ lực, vì Facebook có nhiều ưu điểm từ chi phí đến mức độ hiệu quả, đây là kênh marketing mà bạn dễ dàng tiếp cận thị trường rộng rãi.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Hiện nay so với những nền tảng quảng cáo khác thì Facebook có chi phí rẻ và hiệu quả. Theo một nghiên cứu Facebook tỷ lệ ROAS (Lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo) của Facebook có thể đạt đến tỷ lệ 20:1. Tức là 1 đồng quảng cáo cho đến 20 đồng doanh thu ở một số mặt hàng phù hợp với nền tảng Facebook.

THỊ TRƯỜNG RỘNG LỚN

Số lượng thành viên sử dụng Facebook đông đảo, là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, số lượng người truy cập Facebook và lướt Newsfeed nhiều lần mỗi ngày. Nhóm đối tượng khách hàng của Facebook ngày càng chất lượng hơn. Ngoài ra Facebook có khả năng phân phối quảng cáo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

DỄ DÀNG & NHANH CHÓNG

So với những nền tảng quảng cáo khác, thì quảng cáo Facebook dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận khách hàng, bạn chỉ cần tạo Fanpage và chụp hình hoặc làm video sản phẩm là bạn có thể chạy quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo Facebook. Truyền Thông Pro sẽ giúp bạn tối ưu content tăng hiệu quả và giảm giá thầu chạy Ads.

CÁC LOẠI CHIẾN DỊCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Dịch vụ quảng cáo Facebook của Truyền Thông Pro cung cấp nhiều loại hình chạy quảng cáo để bạn lựa chọn. Trong quá trình bạn làm việc với đội ngũ tư vấn viên, sau khi ký kết hợp đồng chính thức chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách chọn lựa chiến dịch phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

QUẢNG CÁO TIẾP CẬN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Đây là loại quảng cáo thích hợp với những công ty làm thương hiệu, cần tiếp cận rộng thị trường.

Ưu điểm: Chi phí rẻ, tiếp cận được nhiều người trong một khu vực cụ thể, so với quảng cáo truyền hình thì loại hình này có giá thành rẻ hơn và đầu tư vào nội dung cũng đơn giản hơn.

Gói dịch vụ quảng cáo thương hiệu trên Facebook:

Để có chiến dịch hiệu quả thì nhà quảng cáo cần làm bài bản, nhất là công đoạn xây dựng “Media”.

 • Nghiên cứu thị trường và insight hách hàng,
 • Làm việc với chuyên gia thương hiệu (Brand) và chuyên gia tâm lý hành vi người dùng.
 • Lập kế hoạch nội dung, hình ảnh, video. Kịch bản quảng cáo hỗ trợ bởi các đạo diễn kinh nghiệm.
 • Phòng Media và truyền thông triển khai kế hoạch thực tế.
 • Chạy A/B test để chốt phương án content, chọn lựa đúng hình ảnh, video chất lượng.
 • Chiến dịch quảng cáo thực tế, báo cáo KPI cụ thể.

QUẢNG CÁO TƯƠNG TÁC FACEBOOK

Quảng cáo tương tác bao gồm việc tăng lượt like, comment cho trang Fanpage, tăng sự kết nối và tương tác với khách hàng của mình thông qua các lượt Like, bình luận và chia sẻ bài viết.

Ưu điểm: Chi phí thấp, tiếp cận được nhiều người tương tác với doanh nghiệp của bạn, là kênh duy trì kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Nhược điểm: Đôi khi quảng cáo có quá nhiều lượt like nhưng lại không bán hàng được, bởi vì chưa lựa chọn đúng đối tượng và chưa hiểu rõ quảng cáo tương tác.

Dịch vụ quảng cáo tương tác Facebook:

Quảng cáo tương tác đòi hỏi người chạy và người quản lý dự án phải có thể kết hợp việc quảng cáo với bán hàng:

 • Nghiên cứu sản phẩm, đánh giá sản phẩm và nền tảng Facebook.
 • Từ sản phẩm đội ngũ của Truyền Thông Pro sẽ lên hình ảnh khách hàng, nhóm khách hàng tương tác cao.
 • Lên kế hoạch nội dung và content cho dự án.
 • Chạy quảng cáo tương tác thử nghiệm A/B và chạy chính thức.
 • Thực hiện chiến dịch và chọn mẫu quảng cáo phù hợp với sản phẩm của bạn để vừa tương tác vừa bán hàng.
 • Điều chỉnh và tối ưu bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

QUẢNG CÁO TIN NHẮN MESSENGER BÁN HÀNG

Quảng cáo tin nhắn Facebook giúp bạn có thể kết nối với khách hàng của mình qua Messenger. Bạn và khách hàng liên hệ trực tiếp với nhau và đội ngũ tư vấn viên của bạn sẽ là người chốt sale trực tiếp.

Ưu điểm: Giá thành quảng cáo có thể cao, tuy nhiên giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng chất lượng, những người có thể đã quan tâm sản phẩm và nhắn tin muốn mua hàng.

Nhược điểm: So với các loại hình khác thì quảng cáo tin nhắn (Messenger) trên Facebook đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm mới hiệu quả hơn, vì loại này chi phí quảng cáo sẽ cao hơn.

Dịch vụ quảng cáo tin nhắn (Messenger):

Đây là chiến dịch mà Truyền Thông Pro nhận rất nhiều và để chiến dịch tin nhắn hiệu quả, chúng tôi sẽ tối ưu như sau:

 • Chọn lựa tài khoản quảng cáo và sử dụng tài khoản quảng cáo để lên chiến dịch hiệu quả.
 • Thực hiện chiến lược content, loại content phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.
 • Phân tích sản phẩm và ngữ cảnh quảng cáo cho phù hợp với kế hoạch, tư vấn thành lập bộ phận bán hàng kết nối với bộ phận marketing.
 • Kết hợp với những kỹ thuật kết hợp đa dạng chiến dịch tin nhắn và những chiến dịch khác để tăng cường hiệu quả cho chiến dịch.
 • Đo lường và tối ưu chiến dịch tin nhắn để tránh tình trạng bão hòa đối tượng.

QUY TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI TRUYỀN THÔNG PRO

Quý khách hàng đăng ký tư vấn và hợp tác làm dịch vụ quảng cáo Facebook tại Truyền Thông Pro vui lòng thực hiện theo quy trình và điền đầy đủ thông tin bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0906139234 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng Ký Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook

Bạn hãy điền thông tin trong form như mẫu bao gồm: Thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, Fanpage và những thông tin khác để bộ phận tiếp nhận dự án đánh giá và lên kế hoạch tư vấn tốt nhất.

Liên Hệ & Tư Vấn Chọn Phương Án Thực Hiện

Sau khi Truyền Thông Pro nhận được thông tin của bạn gửi theo form. Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia liên hệ với bạn để trao đổi về sản phẩm, hình thức chạy quảng cáo Facebook, chi phí dự tính và chi phí dịch vụ.

Ký Hợp Đồng Dịch Vụ Và Thực Hiện Dự Án.

Sau khi cả 2 bên đã gặp nhau trao đổi, tiến hành ký kết hợp đồng bao gồm  nhiệm vụ và quyền của mỗi bên, phương thức thanh toán và giai đoạn thanh toán ghi rõ trong hợp động dịch vụ.

Hoàn tất dịch vụ

Theo hợp đồng dịch vụ thì Truyền Thông Pro sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook Ads cho bạn. 2 bên sẽ tiến hành quản lý và báo cáo tất cả chiến dịch trong suốt quá trình quảng cáo diễn ra để đạt được mục tiêu theo hợp đồng.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK GIÁ RẺ

Quý khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ chạy quảng cáo Facebook vui lòng điển đẩy đủ thông tin vào form này.

Khi nhận được đầy đủ thông tin, đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật của Truyền Thông Pro sẽ tiến hành liên hệ bạn để tư vấn dịch vụ Facebook Ads tại Truyền Thông Pro.

Bạn vui lòng ghi rõ lĩnh vực kinh doanh để chúng tôi tư vấn bạn chính xác nhất.

Hãy gửi đường link Fanpage hoặc đường link Facebook cá nhân của bạn cho chúng tôi liên hệ hỗ trợ quá trình tư vấn. Bạn cũng nên ghi rõ ràng yêu cầu của bạn với dịch vụ Facebook Ads.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS UY TÍN

Truyền Thông Pro là đơn vị chuyên chạy quảng cáo Facebook uy tín, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi không những được hưởng những dịch vụ ưu đãi. Truyền Thông Pro sẽ đào tạo bạn trong khóa học Facebook Ads hàng đầu tại Việt Nam.

Agency chạy quảng cáo Facebook uy tín

Truyền Thông Pro là đơn vị dại lý (Agency) chạy quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp.

Báo Cáo KPI Và Các Chỉ Số Rõ Ràng

Truyền Thông Pro có hợp đồng rõ ràng, khách hàng được giải thích rõ ràng các KPI trước khi sử dụng dịch vụ.

Khách Hàng Được Bảo Vệ Quyền Lợi Tối Đa

Khách hàng được bảo vệ 100% an toàn, không có rủi ro về chi phí và tiền bạc.

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK TẠI TRUYỀN THÔNG PRO

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook tại Truyền Thông Pro kinh doanh nhiều ngành nghề và ở nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt những ngành hàng phổ thông như thời trang, mỹ phẩm, nội thất, bất động sản…

BLOG

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN

Truyên Thông Pro có được thành công như hôm nay là nhờ sự đóng góp và công sức của toàn bộ quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đặt trọng tâm quyền lợi khách hàng trước tiên. Chúng tôi mong muốn hợp tác với những khách hàng thiện chí và làm việc trên nguyên tắc Win-Win. Những mục tiêu của quý khách hàng đưa ra 2 bên sẽ thống nhất, làm việc kỹ càng.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển kinh doanh dựa trên niềm tin và sự hài lòng của quý khách. Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Truyền Thông Pro sẽ luôn luôn rõ ràng, minh bạch từ khâu tư vấn đến hoàn thành dự án.

Gọi điện Chat Zalo Chat Messenger
DMCA.com Protection Status