Menu
0906139234

Dịch Vụ Quảng cáo

Chiến dịch quảng cáo bám sát mục tiêu kinh doanh sẽ mang bạn đến gần khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

H1>DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ADS

LÝ DO ONLINE MARKETING ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Hiệu chỉnh những hoạt động online marketing của bạn bám sát với mục tiêu kinh doanh để đạt được thành quả rõ rệt.

TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Điều hướng lưu lượng truy cập vào website, kết nối với khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số tăng.

THÚC ĐẨY HÀNH VI CỦA KHÁCH HÀNG

Tạo cảm hứng cho khách hàng tiềm năng, tăng thêm động lực cho họ ra quyết định mua hàng.

NHẬN BIẾT THƯƠNG HIỆU

Duy trì độ phủ sóng trực tuyến, nhằm mục tiêu tạo ghi nhớ về nhận diện thương hiệu.

TỐI ƯU QUY TRÌNH QUẢN LÝ

Hoàn thiện việc quản lý bằng những kết quả được báo cáo và cập nhật liên tục.

ƯU ĐIỂM CỦA ONLINE MARKETING

Online Marketing là một giải pháp hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Quảng bá trực tuyến có thể giúp bạn rút ngắn mọi khoảng cách về không gian, thời gian. Hoặc có thể hiểu đây là hình thức tiếp thị không có giới hạn sáng tạo khi tạo ấn tượng với khách hàng. Nhờ khả năng tương tác cao, doanh nghiệp có thể thông tin về sản phẩm tới khách hàng đồng thời phản hồi ngay lập tức những trăn trở của khách hàng.

CHIẾM LĨNH TRONG CÁC KẾT QUẢ TÌM KIẾM

Dịch vụ seo của chúng tôi có thể cải thiện khả năng họat động của website bạn một cách ngoạn mục trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing và Yahoo với mức chi phí hợp lý. Đồng thời bổ sung các nội dung chất lượng đúng với nhu cầu của khách hàng, gia tăng lưu lượng truy cập chất lượng vào trang web. Góp phần giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

TĂNG TRƯỞNG LƯỢNG TRUY CẬP TỪ KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Dịch vụ quảng cáo thu phí trên từng lần nhấp chuột (PPC – Pay Per Click) là một trong số những phương thức hiệu quả về chi phí trong việc cung cấp số lượt truy cập đến trang web của bạn thông qua quảng cáo trực tuyến. Dịch vụ PPC của chúng tôi cam kết tối ưu chính xác đến khách hàng mục tiêu mà bạn đang muốn hướng tới. Chiến dịch sẽ được theo dõi và tối ưu liên tục nhằm mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC CHÍNH XÁC

Google Analytics có thể cho thấy thông tin đo lường chính xác về lượt truy cập trên website của bạn. Truyền Thông Pro sẽ xác nhận lượt truy cập của bạn đến từ đâu, họ đang sử dụng dịch vụ nào, hành vi trên trang web như thế nào và họ thường thoát trang web tại thời điểm điểm nào. Chúng tôi sử dụng thông tin này để vẽ lên chân dung khách hàng, qua đó hiệu chỉnh chiến lược nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng của bạn.

TỐI ƯU HÓA TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Ngay cả khi xếp hạng trang web của bạn trên Google cao thì tỉ lệ chuyển đổi từ người xem trên website thành khách hàng thực tế mới là điểm mấu chốt tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) khởi đầu từ việc phân tích insight khách hàng, để biết được cách họ tìm đến với trang web của bạn. Qua đó hỗ trợ đánh giá chỉ số chuyển đổi then chốt của trang web và cải tiến để tạo ra những kết quả ngày một tốt hơn.

ĐỒNG BỘ DOANH NGHIỆP LÊN CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI

Hiện nay, gần như mọi người đều đang sử dụng ít nhất một mạng xã hội, khiến nơi đây trở thành địa điểm thu hút sự hiện diện một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đó cũng chính là lý do mà bạn nên bán hàng, quảng bá thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh khác. Chiến lược truyền thông của Truyền Thông Pro có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng cường độ nhận diện thương hiệu, dẫn dắt lượt truy cập tìm đến website của bạn cũng như đảm bảo mục tiêu gia tăng doanh số.

Các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi

Quảng cáo Google Ads

Google Ads là dịch vụ quảng cáo trả phí trên công cụ tìm kiếm Google’s Adword và quảng cáo hiển thị với Google’s Adsense.

Dịch vụ quảng cáo Google ADS  mang đến điều gì cho doanh nghiệp của bạn ?. Nó giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng hiệu quả và chủ động hơn. Nhờ các đặc trưng riêng, quảng cáo Google cho phép phân phối nội dung chính xác đến khách hàng theo tiêu chí, nhu cầu nhất định. Bạn có thể tạo chiến dịch quảng bằng nhiều hình thức khác nhau để chủ động tiếp cận khách hàng, gia tăng chuyển đổi và doanh thu, mang về lợi nhuận. Đồng thời có tiếp thị bám đuôi bằng GDN hay xu hướng Google Shopping được ưa dùng gần đây.

Quảng cáo Facebook Ads

Facebook Ads  là dịch vụ quảng cáo của trang mạng xã hội Facebook. Đây là hình thức quảng cáo được trả phí để hiển thị các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm đến những đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn trên Facebook và hệ sinh thái mạng xã hội liên kết với Facebook.

Chạy Ads facebook là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên hành vi, sở thích, vị trí,…của người dùng nhằm gia tăng mức tiêu thụ của sản phẩm, dịch vụ.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

YunExpress

Academy

BBLuxury

BLOG

Chia sẻ

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Truyền Thông Pro.

Gọi điện Chat Zalo Chat Messenger
DMCA.com Protection Status